ต่อยนม คือ ภูมิปัญญา ที่พัฒนามาจากอาชีพ ตบนม จากประสบการณ์จริง ที่ กุ้ง เขมมิกา ตบนมมากกว่า 22 ปี ทำให้ เข้าใจปัญหา เรื่องนมได้อย่างลึกซึ้ง การต่อยนม คือ การทำให้นมใหญ่ ขึ้นได้ไว และสามารถ ต่อยจัดทรงนม ที่ไม่เท่ากันให้ใกล้เคียง ได้มากที่สุด นมที่ต่อยเปลี่ยนคัพยกทรง ในครั้งแรก ที่ต่อยนมเลยค่ะ ความปลอยภัยล้านเปอร์เซนต์


ต่อยนม “เพิ่มคัพ เด้งดึ๋ง อึ๋มทันใจ” ถ้าเปรียบดวงตา คือ หน้าต่างของหัวใจ ต่อยนม ก็เปรียบเสมือนห้องรับแขก ห้องนอน หรือชุดโฮมเธียเตอร์ ที่มอบความสุขให้แก่ชีวิต มารู้จักอาชีพ ต่อยนม ให้ลึกซึ่งกันดีกว่าค่ะ ต่อยนม คือ กุ้ง เขมมิกา เป็นผู้บัญัติคำนี้ขึ้นมา และเป็นหนึ่งเดียวในไทย หนึ่งเดียวในโลก ที่ทำอาชีพต่อยนม และเป็นต้นตำหรับ อาชีพตบนม ที่โด่งดังมาแล้ว ต่อยนม คือ ภูมิปัญญาไทยที่พัฒนา จากประสบการณ์จริงจากอาชีพตบนม ต่อยนมคือความงามแบบธรรมชาติ ลูกค้าโปรดทราบ ดั่งสโลแกนที่ว่า “เพิ่มคัพ เด้งดึ๋ง อึ๋มทันใจ” ต่อยนมเพิ่มคัพ คือนมที่ใหญ่ขึ้น ต่อยนม เด้งดึ๋ง คือ เฟิร์ม กระชับ ต่อยนมอึ๋มทันใจ คือ ต่อยวันนี้ พรุ่งนี้จบคอร์ส ความพิเศษที่คุณจะได้รับ หลังจากต่อยนมแล้ว


1. มีเนินอกเพิ่มขึ้น

2. มีร่องนม

3. นมที่ห่าง จะชิดกันขึ้น

4. การดูแลนมที่ถูกวิธี เช่น การจับ การดึง

5. การใส่ยกทรงให้เหมาะกับนมของตัวเอง
      ก็เป็นเรื่องสำคัญนะค่ะ อย่ามองข้าม

6. นม 1 คน ก็หนึ่งแบบ 100 คน ก็ 100 แบบ

7. ต่อยนม ทำ 2 ครั้ง จบคอร์สภายใน 1 เดือน
กุ้ง เขมมิกา ช่วยคุณได้ โทรมาสิค่ะ 02-945-8296 บ้านต่อยนม 083-131-6888

การต่อยนม เห็นผล 100% ปลอดภัย ล้านเปอร์เซนต์ จากประสบการณ์ที่ตบนมมา 22 ปี

กุ้ง เขมมิกา ขอการันตี การันตบ การันต่อย ว่านมคุณจะ “เพิ่มคัพ เด้งดึ๋ง อึ๋มทันใจ” แน่นอนค่ะ

ต่อยนม``

คือ ภูมิปัญญาไทย ภูมิปัญญายาย การตบหน้า เป็นการทำให้ ใบหน้าสวยได้รุปทรง และ มีโหงวเฮ้งที่ดี ตบหน้า คือ อาชีพที่ แปลกและมหัศจรรย์ อีกอาชีพหนึ่ง และเป็นที่ฮือฮาเป็น อย่างมาก ทำได้ไง ไม่ต้องใช้ครีม ใช้แค่สองมือและหนึ่งสมอง แต่ กุ้ง เขมมิกา อยากจะบอกว่า กุ้ง ใช้หัวใจ และ ความคิด สร้างสรรค์ปั้นแต่ง ใบหน้าให้สวยได้ถึง 3 แบบ เชียวนะคะ


แบบที่ 1 ตบหน้าแอ๊บแบ้ว (เป็นตัวเอง) แต่ใบหน้าเด็กลง

แบบที่ 2 ตบเหมือน ดารา หรือ คนดัง

แบบที่ 3 ตบเพื่อผู้ชาย คือ คุณผู้ชายชอบแบบไหน
                ตบแบบนั้น


ตบหน้า คือ ๑ อาชีพ ที่บ่งบอกความเป็น มือตบอับดับหนึ่ง ของเมืองไทย อันดับหนึ่งของโลก ก็ว่าได้ กุ้ง เขมมิกา ขอการันตี การันตบ ด้วยชื่อเสียงที่ตบนม มากว่าครึ่งชีวิต


การตบหน้าไม่ใช้ตัวยาใดๆทั้งสิ้นปลอดภัยล้านเปอร์เซนต์


** ทำ 4 ครั้ง จบ คอร์ส ภายใน 1 เดือน

คือการตบ อย่างที่ใจคุณ ปรารถนา หรือจะให้ตบปรับสรีระ ทั้งตัวก็ยังได้ การตบทุกอย่างทุกส่วน จะทำให้ผิวเต่งตึง ปราศจาก ผิวฟองน้ำ การตบปรับสรีระแต่ละอย่างจำเป็นต้อง ใช้ศาสตร์และศิลป์ และความชำนาญ บวกประสบการณ์จริง


การตบเอวไม่ใช่เรื่องใหม่ ดิฉันทำมาตั้งแต่ 22 ปีที่แล้ว พร้อมๆกับการตบนม แต่คนส่วนใหญ่ จะให้ความ สำคัญกับ การตบนมมากกว่า ทั้งที่ปัญหา เอวหนา ก็เป็น ปัญหาใหญ่ ของสาว ทุกวัย แม้บางราย จะร่างผอมก็จริงแต่คนที่เอวหนา ก็จะใส่เสื้อผ้า
ไม่สวย อย่างไรก็ตาม แม้ว่าการตบเอวจะไม่ดัง เปรี้ยงปร้างเหมือนตบนม แต่ก็มีลูกค้า ไม่น้อย ในตอนกลางวัน อาจจะ
ดูไม่มีลูกค้ามากนัก แต่จริงๆแล้วลูกค้าส่วนใหญ่ ชอบที่จะมาใช้บริการหลัง3ทุ่มเป็นต้นไป เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ เป็นบุคคลที่มี
ชื่อเสียง ทั้งดารา นักร้อง นักการเมือง ลูกหลานไฮโซ ซื่งไม่ต้องการให้มี คนเห็น


ลูกค้าที่มาใช้บริการไม่ได้จำกัดเฉพาะคนที่ผอมแต่เอวหนา
เท่านั้น คนอ้วน ที่มีไขมัน ส่วนเกินมากก็สามารถใช้วิธีตบเอว
ลดเอว ได้แต่ถ้าเป็นหน้าท้องลูกค้าต้องบริหารร่างกายร่วมด้วยสำหรับขั้นตอนในการตบเอว นั้น การตบเอว จะต้องทำสัปดาห์ละครั้ง ติดต่อกัน 4 สัปดาห์ หรือ 1 เดือนพอดี และคุณสมบัติข้อแรก ของผู้ที่มาใช้บริการคือต้องอดทน
เพราะการตบจะตบนานถึง 30 นาที
บางคน ทนเจ็บไม่ไหว ตบครั้งเดียวหายไป 2 - 3 สัปดาห์ก็มี แต่ในที่สุดลูกค้าก็ กลับมา ลูกค้า ส่วนใหญ่ ก็มีความ ตั้งใจสูง และได้ผล 100% ทุกคน ตั้งแต่ตบเอวและตบนมมา 22 ปี ไม่มีใครไม่พอใจหรือฟ้องร้องให้เป็นคดีความเลย
ตบปรับสรีระ``

จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า 'ชื่อ' ของตัวเองเป็นชื่อที่ดี
และมีความหมายคุ้มค่าพอที่เราจะใช้ไปตลอดชีวิต


เคยนึกสงสัยบ้างไหมว่า


ทำไม ** ผิดหวังความรัก ครั้งแล้วครั้งเล่า

ทำไม ** หน้าที่การงานไม่โดดเด่น


ทำไม....ทำไม....ทำไม....ถึงมีแต่เครื่องหมาย ?


ตัวคุณเองเท่านั้นที่ทราบคำตอบ....


การถอดรหัสอักษรชื่อจึงช่วยให้เราเห็นมุมมองชีวิตที่ผ่านมา ว่ามีจุดดี - จุดด้อย ที่อักษรใดบ้าง สามารถปรับเปลี่ยนชื่อ
ให้ถูกกับลักษณะ และสอดคล้องกับชีวิตของคนแต่ละคน


การตั้งชื่อด้วยการถอดรหัสอักษร มาจากตำราที่ยายสอนให้ อีกส่วนมาจากความรู้สึก หรือที่เราเรียกว่า (เซ้นส์) นั่นแหละค่ะ สำหรับกุ้งแล้วเคยเห็นเรื่องเหล่านี้ เป็นเรื่องที่ไร้สาระ ณ วันนี้ กุ้งขอการันตี ด้วยชื่อของคนตบนม


กุ้ง เขมมิกา ณ สงขลา


พลังซุปเปอร์โซนิคกับชีวิตเราสมัยโบราณ ความลับที่ซ่อนอยู่หลังข้อเท็จจริงว่า พระสามารถ ทนต่อการเดิน ทางที่ตรากตรำ และเดินได้อย่าง ว่องไวในป่า
นั่นคือ ท่านอาบน้ำลำธาร ในภูเขา น้ำตกจากธรรมชาติ นอกจาก ชำระล้าง ร่างกายแล้วยังเปรียบเสมือนการนวดร่างกายและทำให้ จิตใจผ่อนคลาย, รู้สึกสงบและปล่อยวาง จากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ พลังซุปเปอร์โซนิคมาจากอุณหภูมิ ความดัน การลอยตัว และการกระทบกันระหว่างฟองต่างๆ ฟองทำให้เกิด การนวดที่
ส่งผลให้กล้ามเนื้อ รู้สึกผ่อนคลายช่วยให้กระดูก มีความยืดหยุ่นและระบบการไหลเวียน ของโลหิตดีขึ้น อีกทั้ง ช่วยให้ การเผาผลาญ ของร่างกายมีความสมดุลขึ้น


สปาซุปเปอร์โซนิค``